HỘI CỰU CHIẾN BINH YÊN MỸ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI

Ngày 12/12/2014 13:30:36

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2014). Sáng ngày 6/12/2014, tại hội trường UBND. Hội CCB Xã Yên Mỹ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt nam và tổng kết công tác thi đua năm 2014

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Xã, các đoàn thể chính trị - xã hội , các đồng chí là bí thư chi bộ và toàn thể các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, các đồng chí là cá nhân xuất sắc của các chi hội trong toàn xã đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang 25 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Hội CCB xã yên mỹ và báo cáo tổng kết công tác hội năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Theo đó, trong năm 2014 Hội CCB xã yên mỹ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, nhân dân chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương, phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, tiếp tục vận động, tập hợp đoàn kết các thế hệ CCB, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền. Phối hợp chặt chẽ với MTTQ và các tổ chức chính trị để chăm lo, giúp đỡ hội viên. Hội đã có nhiều hình thức xây dựng quỹ vốn giúp nhau để phát triển kinh tế như nguồn vốn do hội viên đóng góp đến nay toàn Hội đã có hơn 158 triệu đồng, bình quân đạt 877.000đ/ hội viên.

Công tác xây dựng tổ chức, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội luôn được phát triển. Trong năm qua Hội CCB đã kết nạp được 7 hội viên mới nâng tổng số lên 183 hội viên sinh hoạt ở 7 chi hội. Ghi nhận những thành tích đạt được Hội CCB Yên Mỹ được công nhận tổ chức Hội TSVM xuất sắc, được chủ tịch UBND Huyện tặng bằng khen

Cũng Nhân dịp này, Hội CCB đã biểu dương khen thưởng cho 7 cá nhân và 3 chi hội đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào thi đua “ cựu chiến binh gương mẫu năm 2014.

Đặng Quốc Khánh

Chủ tịch Hội CCB Yên Mỹ

HỘI CỰU CHIẾN BINH YÊN MỸ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI

Đăng lúc: 12/12/2014 13:30:36 (GMT+7)