HỘI CỰU CHIẾN BINH YÊN MỸ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" GIAI ĐOẠN 2009-2014

Ngày 16/05/2014 07:27:48

Sáng ngày 28/4/2014, Hội cựu chiến binh Yên Mỹ đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” 5 năm giai đoạn 2009-2014 và đề ra phương hướng thi đua giai đoạn 2014 - 2019.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Kim phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND, đồng chí Phạm Thị Đính phó Bí thư Đảng ủy;cấp huyện có đồng chí Nguyễn Trọng Khiên ủy viên ban thường vụ huyện Hội , đồng chí Nguyễn Văn Thoa ủy viên thường trực ban chấp hành Huyện hội.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí bí thư chi bộ thôn và các hội viên tiên tiến trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2009 - 2014.

Trong 5 năm qua, hoạt động của Hội CCB Yên Mỹ đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong nhiều mặt. Hội đã vận động hội viên CCB đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương, gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, là tấm gương sáng về phẩm chất cho thế hệ trẻ noi theo. 25,5% Hội viên là đảng viên, nhiều đồng chí giữ vai trò trọng trách trong Đảng và chính quyền; 98,7% hội viên hàng năm đạt hội viên gương mẫu, nhiều hội viên được ủy ban nhân dân, Hội CCB các cấp tặng giấy khen. Hội CCB Yên mỹ được tỉnh Hội, huyện Hội tặng bằng khen, giấy khen nhiều năm liền.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Đính phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các Hội viên CCB tiếp tục phát huy phẩm chất “ bộ đội cụ Hồ” gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội , thực hiện nhiệm vụ của địa phương góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế - xã hội , quốc phòng – an ninh mà đại hội Đảng bộ xã đã đặt ra.

Tại hội nghị ông Đăng Quốc Khánh chủ tịch Hội CCB Yên Mỹ đã phát động thi đua giai đoạn 2014 – 2019, các chi hội đã hăng hái hưởng úng và ký kết giao ước thi đua.

Căn cứ vào những thành tích đã đạt được, Hội đồng thi đua khen thưởng đã đề nghị Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho tập thể chi hội CCB thôn Mỹ Phong và 3nhân, gồm: Đồng chí Lại Hữu Mốt PCT Hội; đồng chí Nguyễn Duy Minh- Chi hội Lâm Hòa và đồng chí Nguyễn Bá Đông- Chi hội Sơn Đồng.

Hội CCB đã tặng thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2009 – 2014 .

Đặng Quốc Khánh
Chủ tịch hội CCB Yên Mỹ

Đăng lúc: 16/05/2014 07:27:48 (GMT+7)

Đặng Quốc Khánh