QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỤNG ĐÔ THỊ YÊN MỸ

Ngày 20/03/2014 16:54:08

Logo yen my.png LỄ CÔNG BỐ
QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỰNG ĐÔ THỊ YÊN MỸ

Ngày 08/11/2013, tại Ủy ban nhân dân xã Yên Mỹ đã diễn ra lễ công bố quy hoạch chung xây dựng đô thị Yên Mỹ đến năm 2025 và tầm nhìn sau năm 2025.

Về dự lễ khai mạc có đ/c Nuyễn Minh Huân- PGĐ Sở Xây dựng Thanh Hóa, đ/c Lê Huy Việt- Phó viện trưởng Viện Quy hoạch-Kiến trúc Thanh Hóa; các đ/c trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và lãnh đạo các phòng, ban, các ngành đoàn thể huyện Nông Cống, huyện Như Thanh; các đ/c lãnh đạo các xã Công bình, xã Công chính, huyện Nông Cống; các đ/c lãnh đạo xã Các Sơn, xã Phú Sơn huyện Tĩnh Gia; các đ/c lãnh đạo xã Thanh Tân, xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh và đông đảo cán bộ, nhân dân xã Yên Mỹ và các xã lân cận.
( Chi tiết tham khảo tại Quyết đinh số 3679/QĐ-UBND ngày 21/10/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về Phê duyệt quy hoạch chung xây dựng đô thị Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn sau năm 2025
Quyết định 3679 Phê duyệt quy hoạch Yên Mỹ.pdf)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

CB.jpg