GẶP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG YÊN MỸ ĐANG SINH SỐNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

Ngày 19/02/2014 11:14:24

Logo yen my.png
GẶP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG YÊN MỸ
ĐANG SINH SỐNG TẠI THÀNH PHỐ
HỒ CHÍ MINH
VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

Ngày 06/02/2014, Hội đồng hương Yên Mỹ đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam do ông Hồ Văn Hòa làm trưởng đoàn đã về thăm xã Yên Mỹ.
Tham dự buổi đón tiếp Hội đồng hương Yên Mỹ, có đông đủ các đ/c lãnh đạo, tập thể các bộ, công chức xã và cán bộ, giáo viên các nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trọng Kim- Chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương thông tin đến Đoàn về tình hình chung của xã Yên Mỹ cũng như định hướng phát triển trong tương lai và một số thông tin chính về Đồ án quy hoạch Đô thị Yên Mỹ đến năm 2025 và tầm nhìn sau năm 2025.
Với những tình cảm thân thiết, chân tình, ông Hồ Văn Hòa- Trưởng ban liên lạc hội đồng hương Yên Mỹ sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã phát biểu nói lên tâm tư, tình cảm của những người con Yên Mỹ xa quê luôn hướng về quê hương và mong muốn được đóng góp công sức để thúc đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của quê hương.
Sau buổi gặp mặt với lãnh đạo địa phương, Hội đồng hương Yên Mỹ đã đến thăm và tặng 5 bộ máy tính trị giá 35 triệu đồng cho trường THCS Yên Mỹ, tặng 3 xuất quà cho học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện của trường THCS và 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học và trường THCS Yên Mỹ, với trị giá mỗi xuất quà là 1 triệu đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

SAM_0059.JPG
Ông Hồ Văn Hòa- Trưởng ban liên lạc Hội Đồng hương Yên Mỹ sinh sống tại
thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phát biểu ý kiến