TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA " TUỔI CAO GƯƠNG SÁNG"

Ngày 27/03/2014 15:37:27

Logo yen my.png
Sáng ngày 26/3/2014, Hội người cao tuổi xã Yên Mỹ đã tổ chức Tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua " Tuổi cao gương sáng", giai đoạn 2008-2013.
Tham dự Hội nghị có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các ngành đoàn thể cấp xã; các đ/c Bí thư chi bộ các thôn cùng với 48 cụ hội viên người cao tuổi đại diện cho Hội Người cao tuổi xã Yên Mỹ về tham dự Hội nghị.
Dưới sự chủ trì của cụ Nguyễn Anh Cường- Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Yên Mỹ, Hội nghị đã thảo luận, đánh giá về kết quả thực hiện phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" giai đoạn 2008-2013 và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cho giai đoạn tiếp theo.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phan Đình Lộc- Bí thư Đảng ủy xã đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của lớp người cao tuổi xã Yên Mỹ trong thực hiện các phong trào thi đua do cấp ủy, chính quyền địa phương phát động và những thành tích nổi bật trong thực hiện Phong trào thi đua "Tuổi cao, gương sáng". Đồng thời Đ/c Bí thư Đảng bộ cũng mong muốn lớp người cao tuổi xã Yên Mỹ luôn giữ gìn và phát huy hơn nữa tinh thần gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào để làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong Phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã đề nghị Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen và phần thưởng trị giá 500.000đ cho tập thể Chi hội Người cao tuổi thôn Mỹ Phong; tặng Giấy khen và phần thưởng trị giá 200.000đ cho 7 cá nhân là: Cụ Lê Duy Long- Chi hội thôn Lâm Hòa, cụ Nguyễn Thanh Bài- Chi hội thôn Sơn Đồng, cụ Nguyễn Trọng Kiều- Chi hội thôn Trung Tâm, cụ Nguyễn Thị Dưỡng- Chi hội thôn Xuân Thịnh, cụ Đậu Thị Minh- Chi hội thôn Mỹ Phong, cụ Trịnh Thị Khánh- Chi hội thôn Trung Phú và cụ Trương Xuân Suy- Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Yên Mỹ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

Cụ Nguyễn Anh Cường- Chủ tịch Hội NCT khai mạc Hội nghị

Đ/c Phan Đình Lộc- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Trọng Kim- Chủ tịch UBND xã/Chủ tịch Hội đồng TĐKT xã